Rất vui vì được hội ngộ với quý vị trong chương trình “Hôm Nay Ta Đẹp” được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 thứ 7 trên THVL1.Và phát lại vào lúc 15h30 thứ 6 và 10h30 Chủ Nhật trên Đài PT&TH Long An; 13h15 thứ 5 trên Đài Đồng Tháp. 

Trong những lựa chọn về giày dép của giới mài râu, ngoài giày tây, giày thể thao ra thì sẽ rất thiếu sót nếu ta không kể đến một item rất năng động thoải mái đó chính là những đôi Sandals. Hôm nay trong chuyên mục “Người đẹp vì lụa”, mời các chàng trai hãy cùng MC Anh Thơ tham khảo những gợi ý mix đồ với sandals để tha hồ biến hóa cùng những phong cách khác nhau, từ trẻ trung, lịch lãm đến bụi bặm cùng MC – diễn viên Thanh Tú nhé!

Lão hóa là một quá trình tất yếu mà không ai có thể tránh khỏi và dấu hiệu dễ nhận thấy nhất chính là những nếp nhăn hằn sâu ở trán và rãnh chân mày. Vậy làm thế nào để cải thiện những nếp nhăn cứng đầu và xấu xí ấy? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề đang diễn ra trong tiệm nail Đẹp Ngay Hôm Nay và cùng hội bà tám tại đây gặp gỡ chị Ngọc Hảo – đến từ Trung tâm PTTM Hàn Quốc Sài Gòn trong chuyên mục “Son sắc đổi thay” để cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp cải thiện nếp nhăn vùng trán và rãnh chân mày khác nhau cho từng tình trạng lão hóa.

Trang điểm môi hai màu là cách nhanh chóng nhất để bạn gái trở nên thật nổi bật ở bất kỳ đâu. Mời quý vị và các bạn cùng chuyên gia trang điểm Thanh Tùng và MC Anh Thơ trong chuyên mục “Hôm nay ta đẹp” tìm hiểu những cách thao tác thật đơn giản và hiệu quả để có một đôi môi hai màu thật cá tính nhưng cũng đầy tính ứng dụng nhé.

Phản hồi

0 bình luận

số ký tự còn lại 500

Cancel or

Những nhà tài trợ