Chào mừng quý vị quay lại với chương trình “Hôm Nay Ta Đẹp” được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 thứ 7 trên THVL1.Chương trình cũng sẽ được phát sóng lại vào lúc 15h30 thứ 6 và 10h30 Chủ Nhật trên Đài PT&TH Long An; 13h15 thứ 5 trên Đài Đồng Tháp.

Thời trang mùa hè luôn mang đến sự nhẹ nhàng, dịu dàng dành riêng cho chủ nhân. Một chiếc váy thướt tha, một chiếc áo quyến rũ đầy sự thu hút, một gam màu nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trở nên ngọt ngào hơn. Cùng chuyên mục “Người đẹp vì lụa” và MC Anh Thơ xuống phố với những item cực hot mùa hè này qua những gợi ý đầy thú vị của Ntk Hà Nhật Tiến.    

Mọi người ai cũng thường kháo với nhau một câu rất ư là quen thuộc “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Một đôi mắt to tròn, rõ đều 2 mí làm cho chúng ta có sức hút hơn với người đối diên, xinh đẹp và tự tin hơn ở mọi lúc – mọi nơi. Hãy cùng MC Anh Thơ và Thanh Tú gặp gỡ chị Ngọc Hảo – đến từ Trung tâm PTTM Hàn Quốc Sài Gòn trong chuyên mục “Son sắc đổi thay” để cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn  về những phương pháp có thể cải thiệt vùng mắt.

Ngày hè tiết trời nóng nực, oi bức? Phải làm sao để có một gương mặt xinh xắn, ưa nhìn để có thể tự tin đứng trước người đối diên mà không phải lấm lem khi hoạt động lâu ngoài trời? Hãy cùng chuyên gia trang điểm Thanh Tùng hội ngộ nhau trong chuyên mục “Hôm nay ta đẹp” để thu thập cho mình những bí quyết, mẹo nhỏ trong cách makeup dạo phố ngày hè năng động này.

Mời quý vị theo dõi!

Phản hồi

0 bình luận

số ký tự còn lại 500

Cancel or

Những nhà tài trợ