Rất vui vì được hội ngộ với quý vị trong chương trình “Hôm Nay Ta Đẹp” được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 thứ 7 trên THVL1.Và phát lại vào lúc 15h30 thứ 6 và 10h30 Chủ Nhật trên Đài PT&TH Long An; 13h15 thứ 5 trên Đài Đồng Tháp.

Dù có "bồ kết" bao nhiêu kiểu áo mới mẻ, thời thượng, các tín đồ thời trang vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho chiếc áo sơmi cổ điển. Dễ mặc, dễ phối và dễ biến tấu thành nhiều phong cách khác nhau, áo sơmi luôn là item phải có và luôn xuất hiện đều đều trong các bức hình hoặc tủ đồ của các bạn trẻ. Mùa hè này, các fan của áo sơmi sẽ có thêm một lựa chọn nữa vô cùng thú vị, vẫn là chiếc áo sơmi quen thuộc nhưng lại được "nâng cấp" với chi tiết cổ tay vô cùng độc đáo: sơmi tay loe hay còn gọi là sơmi tay chuôngCùng MC Anh Thơ hội ngộ với Ntk Hà Nhật Tiến trong chuyên mục “Người đẹp vì lụa” để cập nhật thêm về xu hướng này.

Nám là một vấn đề khá phổ biến hiện nay và chúng ta dễ dàng bắt gặp điều này ở những người vào lứa tuổi trung niên, nhất là phụ nữ. Trước đây để điều trị nám triệt để là một vấn đề khá nan giải. Nhưng ngày nay với những cải tiến và phát triển vượt bật của ngành thẩm mỹ thì điều này không còn là một vấn đề quá khó nữa. Trong chuyên mục  “Son sắc đổi thay” lần này chúng ta hãy cùng MC Thanh Tú và diễn viên Hoài An gặp lại chuyên gia thẩm mỹ Ngọc Hảo một khách mời quen thuộc của chương trình để chị chia sẻ những trường hợp nám thực tế mà chị đã điều trị và cách điều trị nám hiệu quả bằng phương pháp PRP – hay còn được gọi là phương pháp làm đẹp bằng huyết thanh tự thân.

Trong 2 tuần lễ thời trang Hè vừa qua tại các sàn diễn London thì xu hướng makeup môi tím đậm đang được cho là một cơn sốt. Cùng hội ngộ với chuyên gia trang điểm Thanh Tùng trong chuyên mục “Hôm Nay Ta Đẹp” kỳ này để cập nhật cho mình xu hướng trang điểm tone môi tím đậm hot mùa hè năm nay nhé!

Mời quý vị theo dõi!

Phản hồi

0 bình luận

số ký tự còn lại 500

Cancel or

Những nhà tài trợ