Chương trình "Hôm Nay Ta Đẹp" - THVL1

HÔM NAY TA ĐẸP”: Được xây dựng dựa trên nhu cầu làm đẹp của mọi người. Làm đẹp cho chính mình, làm đẹp cho người thân và làm đẹp cho phù hợp với đẳng cấp xã hội. Làm đẹp đôi khi đơn giản chỉ là cách mà chúng ta lựa chọn một bộ quần áo, lựa chọn một đôi giày, lựa chọn thỏi son phù hợp… Nhưng đôi khi chúng ta cũng cần phải mạnh dạng thay đổi cả ngoại hình để mang lại sự vui vẻ, tự tin cho bản thân; mang đến sự tôn trọng, ngưỡng mộ ở người đối diện và mang đến sự nhìn nhận nơi cộng đồng. Đó là làm đẹp cho vẻ bề ngoài. Như vậy, làm đẹp thực sự là một nhu cầu cần thiết. Hay nói quá lên một chút, đó chính là một trong những bản năng sinh tồn của mỗi người chúng ta trong xã hội, đặc biệt là trong một xã hội hiện đại – văn minh.

HÔM NAY TA ĐẸP”: Trước hết, đây một chương trình để khán giả thưởng thức như một hình thức giải trí, thưởng thức sự thay đổi trong “cái đẹp” Và trên hết, đây là nơi “chuyển giao’ những kiến thức làm đẹp mà khán giả đã không có điều kiện & thời gian để học hỏi, trang bị cho cuộc sống của mình trước đây. Cụ thể hơn là với dáng người của bạn, với hoàn cảnh cụ thể, điều kiện kinh tế của bạn thì bạn nên chọn những gì để cho phù hợp với mình? Tất cả sẽ được một stylist,một chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm tư vấn giúp bạn, lựa chọn giúp bạn.

HÔM NAY TA ĐẸP”: Là nơi giúp bạn có những trải nghiệm thực tế. Tất cả khán giả chương trình, ai có nhu cầu thay đổi lại bản thân, làm đẹp hơn cho mình, đều có thể đăng kí trở thành gương mặt của “HÔM NAY TA ĐẸP” và sẽ được tư vấn trực tiếp.

Chương trình “HÔM NAY TA ĐẸP” được phát sóng định kì vào lúc 10h30 sáng thứ bảy hàng tuần trên THVL1. Chương trình cũng sẽ được phát sóng lại vào lúc 15h30 thứ 6 và 10h30 Chủ Nhật trên Đài PT&TH Long An; 13h15 thứ 5 trên Đài Đồng Tháp. Mời các bạn đón xem.

Video clip mới nhất
Những bài viết chuyên đề làm đẹp
Những nhà tài trợ