Chào mừng quý vị quay lại với chương trình “Hôm Nay Ta Đẹp” được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 thứ 7 trên THVL1.Chương trình cũng sẽ được phát sóng lại vào lúc 15h30 thứ 6 và 10h30 Chủ Nhật trên Đài PT&TH Long An; 13h15 thứ 5 trên Đài Đồng Tháp.

So với phái nữ, trang phục của nam giới khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách mặc thế nào cho đúng và đẹp. Việc sai lầm trong cách ăn mặc không những khiến bạn kém hấp dẫn mà còn là nguyên nhân khiến bạn tự ti khi giao tiếp với người đối diện hoặc trong công việc. Vì vậy, cùng đến với chuyên mục “Người đẹp vì lụa” để cùng MC Anh Thơ gặp gỡ Ntk Hà Nhật Tiến để lắng nghe những chia sẻ, bí quyết của anh giúp các đấng mày râu khắc phục những lỗi ăn mặc thường hay vướng phải..

Tiếp theo, trong chuyên mục “Son sắc đổi thay” chúng ta cùng gặp gỡ MC Thanh Tú và diễn viên Hoài An đến với Trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Sài Gòn để gặp chuyên gia Ngọc Hảo tư vấn rõ hơn về phương pháp PRP trong việc xoá nhăn, trẻ hoá da hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Phong cách trang điểm Yukata nghe qua thì rất lạ lẫm phải không các bạn. Vậy thì cùng đến với chuyên mục “Hôm nay ta đẹp” để được chuyên gia trang điểm Thanh Tùng chia sẻ cách cũng như bí quyết thực hiện phong cách trang điểm Yukata – Nhật Bản này nhé!

Các bạn cùng theo dõi nhé!

Phản hồi

0 bình luận

số ký tự còn lại 500

Cancel or

Những nhà tài trợ