Chào mừng quý vị quay lại với chương trình “Hôm Nay Ta Đẹp” được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 thứ 7 trên THVL1.Chương trình cũng sẽ được phát sóng lại vào lúc 15h30 thứ 6 và 10h30 Chủ Nhật trên Đài PT&TH Long An; 13h15 thứ 5 trên Đài Đồng Tháp.

Mùa hè đang đến với rất nhiều những hoạt động thú vị đặc trưng, nhưng làm thề nào để luôn có vẻ ngoài phong cách mà lại phù hợp với thời tiết oi bức này? Mời các bạn cùng MC Anh Thơ và NTK Hà Nhật Tiến trong chuyên mục “Người đẹp vì lụa” tìm hiểu về những món đồ cơ bản trong tủ quần áo mà cả phái mạnh và phái yếu cần có để luôn thời trang  nhưng cũng thoải mái, năng động, phù hợp với tiết trời oi bức mùa hè.

Phụ nữ từ lâu đã được ca tụng là phái đẹp, và vì thế đương nhiên cũng có không ít chị em luôn lo lắng việc cải thiện ngoại hình của mình. Và một vấn đề cũng rất được quan tâm gần đây chính là cải thiện vòng 1. Trong chuyên mục “Son sắc đổi thay” hôm nay, hãy cùng MC Anh Thơ và Thanh Tú gặp gỡ chị Ngọc Hảo – đến từ Trung tâm PTTM Hàn Quốc Sài Gòn để cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng ngực nội soi để các chị em thêm phần tự tin vào vẻ ngoài của mình nhé! 

Khái niệm trang điểm đi tiệc luôn gắn liền với hình ảnh nặng nề, cầu kỳ. Nhưng với những buổi tiệc nhẹ vào ban ngày thì chúng ta phải ứng biến ra sao? Hãy cùng chuyên gia trang điểm Thanh Tùng trong chuyên mục “Hôm nay ta đẹp” tìm hiểu về xu hướng trang điểm tiệc ngày nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần nổi bật để trở nên thật tự tin, tỏa sáng tại mọi thời điểm. 

Phản hồi

0 bình luận

số ký tự còn lại 500

Cancel or

Những nhà tài trợ