Chào mừng quý vị quay lại với chương trình “Hôm Nay Ta Đẹp” được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 thứ 7 trên THVL1.Chương trình cũng sẽ được phát sóng lại vào lúc 15h30 thứ 6 và 10h30 Chủ Nhật trên Đài PT&TH Long An; 13h15 thứ 5 trên Đài Đồng Tháp.

Tạm gác lại những vấn đề bất tận về xu hướng thời trang, mời các bạn cùng MC Anh Thơ và NTK Hà Nhật Tiến trong chuyên mục “Người đẹp vì lụa” tìm hiểu những mẹo nhỏ  đồng thời cũng là những nguyên tắc "vàng" trong việc phối đồ để luôn phù hợp và thời trang nhất trong bất kỳ một xu hướng nào.

Lão hóa là một quá trình tất yếu mà không ai có thể tránh khỏi. Khi bắt đầu bước vào độ tuổi 20 là da của bạn đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Theo thời gian, đến độ tuổi trung niên các dấu hiệu này sẽ dần bộc lộ rõ hơn. Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng da lão hóa, chảy xệ và có nhiều nếp nhăn? Hãy cùng MC Anh Thơ và Thanh Tú gặp gỡ chị Ngọc Hảo – đến từ Trung tâm PTTM Hàn Quốc Sài Gòn trong chuyên mục “Son sắc đổi thay” để cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp căng da bằng chỉ không phẫu thuật. 

Bạn đã quá quen thuộc với những phong cách trang điểm thường ngày? Bạn muốn thay đổi để trở nên phá cách và nổi bật hơn? Hãy cùng chuyên gia trang điểm Thanh Tùng trong chuyên mục “Hôm nay ta đẹp” tìm hiểu về phong cách trang điểm môi hai màu thời thượng để trở nên thật tự tin, nổi bật trong các hoạt động ngày hè.

Phản hồi

0 bình luận

số ký tự còn lại 500

Cancel or

Những nhà tài trợ