Một tuần nữa lại qua rồi, hôm nay lại được gặp lại quý vị trong không gian quen thuộc của chương trình “Hôm Nay Ta Đẹp”. Chương trình hân hạnh được gửi đến quý vị những xu hướng thời trang mới nhất, hiện đại nhất.

Phối trang phục phù hợp với sneakers không chỉ giúp đôi chân thanh thoát hơn mà còn mang lại sự phá cách, ấn tượng cho người mặc. Cùng hội ngộ trong chuyên mục “Người đẹp vì lụa” để cùng MC Anh Thơ và Ntk Hà Nhật Tiến cập nhật những cách làm mới trang phục công sở với giày thể thao cho những ngày hè năng động nhé.

Để được tiếp tục cập nhật thêm những thông tin liên quan đến phương pháp làm đẹp bằng huyết thanh tự thân PRP mời quý vị và các bạn đến với chuyên mục “Son sắc đổi thay” cùng MC Thanh Tú và diễn viên Hoài An hội ngộ với chuyên gia thẩm mỹ Ngọc Hảo – đến từ trung tâm PTTM Hàn Quốc Sài Gòn để cập nhật thêm những thông tin liên quan về việc xoá nhăn, trẻ hoá da bằng huyết thanh tự thân - PRP.

Thời gian gần đây trào lưu da ngâm được các bạn gái trẻ ưa chuộng và mong muốn sở hữu cho mình làn da ngâm khoẻ mạnh, cá tính. Bắt kịp xu hướng này, chuyên mục “Hôm nay ta đẹp”chuyên gia trang điểm Thanh Tùng kì này sẽ gửi đến quý vị và các bạn xu hướng Makeup cho những bạn gái da ngâm.

Các bạn cùng theo dõi nhé!

Phản hồi

0 bình luận

số ký tự còn lại 500

Cancel or

Những nhà tài trợ