Chào mừng quý vị quay lại với chương trình “Hôm Nay Ta Đẹp” được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 thứ 7 trên THVL1.Chương trình cũng sẽ được phát sóng lại vào lúc 15h30 thứ 6 và 10h30 Chủ Nhật trên Đài PT&TH Long An; 13h15 thứ 5 trên Đài Đồng Tháp.

Đến với chuyên mục “Người đẹp vì lụa” kỳ này các bạn không còn phải e dè với những kiểu mốt khó chiều. Hãy cùng MC Anh Thơ gặp gỡ Ntk Hà Nhật Tiến để lắng nghe những chia sẻ của anh cũng như là học cách xử lý nhanh gọn những kiểu mốt đầy thách thức một cách thông minh và giúp chúng ta sành điệu hơn.

Thời gian gần đây khi nhắc đến các phương pháp thẩm mỹ như là: nâng mũi, cắt mắt, gọt mặt,…thì người ta thường dùng thuật ngữ đi kèm đó là “Hàn Quốc” như cắt mắt Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc…v..v…Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như các phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay thì chúng ta hãy cùng đến với chuyên mục “Son sắc đổi thay” và  cùng MC Anh ThơDiễn viên Thuỳ Dương hội ngộ với chuyên gia thẩm mỹ Ngọc Hảo để tìm hiểu nhé.

Có một buổi tiệc cận sau giờ làm việc thì phải làm thế nào?

Để biết được câu trả lời này các bạn cùng theo dõi chuyên mục cuối cùng trong chương trình hôm nay “Hôm nay ta đẹp”. Cùng theo dõi những chia sẻ và hướng dẫn của chuyên gia trang điểm Thanh Tùng về mẹo trang điểm nhanh đi dự tiệc sau giờ làm việc.

Mời quý vị theo dõi!

Phản hồi

0 bình luận

số ký tự còn lại 500

Cancel or

Những nhà tài trợ