Chào mừng quý vị quay lại với chương trình “Hôm Nay Ta Đẹp” được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 thứ 7 trên THVL1.Chương trình cũng sẽ được phát sóng lại vào lúc 15h30 thứ 6 và 10h30 Chủ Nhật trên Đài PT&TH Long An; 13h15 thứ 5 trên Đài Đồng Tháp.

Thế giới thời trang luôn chuyển mình thay đổi từng ngày với những xu hướng mới, vô cùng độc đáo. Hãy cùng chuyên mục “Người đẹp vì lụa” và MC Anh Thơ xuống phố tìm hiểu một xu hướng kinh doanh thời trang tại các chung cư cổ của thành phố đồng thời cùng khám phá thế giới hết sức đa dạng tại cửa hàng Mr.Simple của diễn viên – MC Thanh Tú để tìm hiểu thêm về những item hot nhất hiện nay dành riêng cho phái mạnh.

Mụn và vấn đề sẹo mụn là nỗi niềm của mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ. Việc chăm sóc da mụn và điều trị sẹo mụn là một quá trình đòi hỏi những hiểu biết và kỹ thuật nhất định để tránh các hậu quả không mong muốn. Hãy cùng MC Anh Thơ và Thanh Tú gặp gỡ chị Ngọc Hảo – đến từ Trung tâm PTTM Hàn Quốc Sài Gòn trong chuyên mục “Son sắc đổi thay” để cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về cách chăm sóc da mụn và đặc biệt là cách điều trị sẹo mụn hiệu quả bằng phương pháp PRP.

Điểm quan trọng của việc trang điểm là lớp nền, nhưng cái hồn của cả gương mặt lại tập trung ở đôi mắt. Trang điểm mắt là một khâu vô cùng quan trọng nhưng không phải ai cũng có thể thao tác hiệu quả. Hãy cùng chuyên gia trang điểm Thanh Tùng MC Anh Thơ trong chuyên mục “Hôm nay ta đẹp” tìm hiểu những bí quyết, mẹo nhỏ trong cách makeup mắt nhanh và hiệu quả để gương mặt luôn tràn đầy sức sống và lung linh ngay cả những khi bạn không có nhiều thời gian cho việc trang điểm.

Mời quý vị theo dõi!

Phản hồi

0 bình luận

số ký tự còn lại 500

Cancel or

Những nhà tài trợ