Một tuần nữa lại trôi qua chúng ta lại được hội ngộ trong chương trình “Hôm Nay Ta Đẹp” được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 thứ 7 trên THVL1; 15h30 thứ 6 và 10h30 Chủ Nhật trên Đài PT&TH Long An; 13h15 thứ 5 trên Đài Đồng Tháp.

Bạn đã biết những xu hướng quần “jeans hot" nhất mùa hè 2016 chưa? Trong chuyên mục “Người đẹp vì lụa” kỳ này Ntk Hà Nhật Tiến sẽ giúp bạn có được chiếc quần jeans thật đúng mốt cho mùa hè này chỉ với 6 gợi ý đơn giản. Bạn có thể ứng dụng ngay trên chiếc jeans của mình có sẵn ở nhà với 6 gợi ý sau để bắt kịp xu hướng.

Làm đẹp bằng Phẩu thuật thẩm mỹ hiện nay là một nhu cầu rất lớn và chính đáng của tất cả mọi người. Chính vì vậy mà nền công nghệ thẩm mỹ cũng đã cho ra đời nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau. Mà thời gian gần đây cụm từ “Nâng mũi Sline” được rất nhiều người nhắc đến và áp dụng. Vậy phương pháp nâng mũi Sline là gì? Cùng đến với chuyên mục “Son sắc đổi thay” hôm nay cùng MC Thanh Tú gặp lại  Chuyên gia thẩm mỹ - chị Nguyễn Thị Ngọc Hảo đến từ trung tâm PTTM Hàn Quốc Sài Gòn để lắng nghe những chia sẻ của chị về phương pháp Nâng mũi S-line.

Cuối cùng, trong chuyên mục “Hôm nay ta đẹp” mời quý vị cùng hội ngộ với chuyên gia trang điểm quen thuộc của chương trình – chuyên gia trang điểm Thanh Tùng. Tuần này anh sẽ chia sẻ cho chúng ta Phong cách trang điểm ánh kim – một xu hướng nổi bật trong tuần lễ thời trang Paris và London vừa qua.

Mời các bạn cùng theo dõi chương trình!

Phản hồi

0 bình luận

số ký tự còn lại 500

Cancel or

Những nhà tài trợ