Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sỹ Long chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/05/2009. Với sự điều hành của Bác Sỹ Vương Khánh Long, bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ năm 2006 và 2013. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, hiện bác sỹ Vương Khánh Long đang là thành viên chính thức của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP HCM, Hiệp Hội Hàn Lâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Châu Á Thái Bình Dương…

Đến với Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sỹ Long, ngoài cơ sở vật chất khang trang tọa lạc tại số 518 Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, TP HCM, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi sự tư vấn cụ thể và tận tình của bác sỹ.Với sự tận tâm cùng niềm say mê công việc, bác sỹ Vương Khánh Long luôn lấy lợi ích của bệnh nhân đặt lên hàng đầu, luôn dành thời gian để tư vấn cụ thể cho bệnh nhân nên hay không nên sử dụng PP phẫu thuật thẩm mỹ, và lựa chọn PP nào là hợp lý. Mặc dù khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc, bác sỹ vẫn luôn dành thời gian để đều đặn tham gia các khóa đào tạo về những kỹ thuật, công nghệ mới trong phẫu thuật thẩm mỹ về các chuyên ngành như: mũi, đầu mặt cổ, hút mỡ, nâng ngực, đặt túi ngực, sử dụng tế bào gốc……. nhằm nâng cao tay nghề và mang lại những lợi ích cao nhất cho bệnh nhân của mình.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ làm đẹp, các PP phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, quý vị đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn cụ thể nhất về vấn đề bạn đang quan tâm.

Thông tin liên hệ:

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sỹ Long, 518 Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, TP HCM

Hot line: 0903 725525

Website: www.thammybacsilong.com

4 bình luận

số ký tự còn lại 500

Cancel or

 • Le Na
  Cho em hỏi bạn trai em muốn nâng mủi S-line giá bao nhiêu ạ...
 • Pham Thi Kieu Trinh
  Kính gửi Bác sĩ Long,
  Tôi sinh năm 1971, tôi sanh mổ 3 lần vào năm 1999,2002,2005. Sau khi sanh con bụng tôi to và chảy xệ, trông rất mất thẩm mỹ. Nay tôi có ý muốn thu nhỏ vùng bụng.Tôi cao 1m48, cân nặng 57kg. Tôi hiện có căn bệnh cao huyết áp, rối loạn tiền đình, hở van tim nhẹ. Vây tôi có thể làm phẩu thuật hút mỡ bụng hay không? Chi phí hút mỡ bụng tối đa khoảng bao nhiêu? Hiện tôi vẫn đi làm ,giờ hành chánh.
  Rất mong Bác sĩ tư vấn
  Chân thành cám ơn.
  Trân trọng Kính chào
  Kiều Trinh
 • lephuong
  Em muôn nang mui va tao mat 2 mí gia khoan bao nhieu?
 • nguyen thi le thu
  Em tri seo loi khoang 10cm gia bao nhieu?
Những nhà tài trợ